ลูกดิ้นน้อยลง

32+1w แต่กลับรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบาลง ปกติดิ้นที โย้ไปทั้งท้อง ต่างจากตอนนี้มากคะ กังวลมากด้วย ขอคำแนะนำแม่ๆทีคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ลูกอาจจะตัวใหญ่นะค่ะ บริเวณในท้องของแม่แคบลงทำให้ลูกดิ้นได้น้อยลง

น้องตัวเริ่มใหญ่ค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นอาการโก่งตัวมากกว่า