น้ำหนักเด็กน้อยไปนิดหนึ่งนะ

ลุงหมอบอกว่ากินมากกว่านี้หน่อยนะ เด็กตัวเล็กไปหน่อย แม่ๆคนไหนน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ แล้วกินอะไรน้ำหนักน้องถึงจะเพิ่มขึ้น ขอคำแนะนำแม่ๆทีคะ ???????????

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โชคดี ตัวเท่าเดิม กินอะไรไปลงที่ลูกหมด นน.ขึ้นแค่15กก. ลูกออกมา 4,050กรัม แต่ช่วง5เดือนแรก ทานนมตราหมีทุกสีเลยคะ อย่างละ1แพ็ค เพื่อเสริมสร้างร่างกาย หลังจากนั้นแม่กินนมทุกชนิด นมอัลมอนต์ น้ำนมข้าวยาคูล์ น้ำผักผลไม้ น้ำลูกเดือย น้ำธัญพืช เน้นไม่หวาน หรือหวานน้อยนะคะ ไม่ทานอะไรซ้ำๆเดิมๆกลัวลูกแพ้คะ ลองดูนะคะเผื่อได้ผล