32+1w มีเลือดกำเดาไหลและเสมหะเป็นเลือด

32+1w มีเลือดกำเดาไหลและเสมหะเป็นเลือด มีอาการปวดหัวและจุกแน่นหน้าอกนิดหน่อยค่ะอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะ33วีค ไหลเยอะมากไหลประมาน10นาทีได้ แต่ไม่มีอาการปวดหัวหรือจุกแน่น เค้าอ่านในกูเกิลเค้าบอกปกติสำหรับคนท้องที่เลือดกำเดาไหล

ฝุ่น pm เยอะมากค่ะช่วงนี้ ถ้าออกไปข้างนอกสวมหน้ากากด้วยค่ะ เราออกทีไรกำเดาไหลทุกที