32 วีค คะ ลูกสะอึกบ่อยมากคะ นอนตะแคงก็ถีบแรงมากๆคะ เหมือนเราทับเค้าคะ ต้องนอนท่าตรงอย่างเดียวเลยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกชอบดิ้นตอนนอนค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องทับลูกนะคะ เพราะลูกอยู่ในถุงน้ำคร่ำ

บ้านนี้ตะแคงด้านไหนลูกก้อจะดิ้นด้านนั่น 😄