อยากทราบว่าลูกๆแม่บ้านไหนกลับหัวยังคะ 32วีค คะ

แม่ๆบ้านไหนตั้งใจคลอดเองแต่ลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ 32วีคจ้า แล้วพอจะมีวิธีให้น้องกลับหัวมั้ยคะ😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กลับตั้งแต่28weekค่ะ ตอนนี้34ละ แต่ยังรู้สึกว่าน้องยังพลิกไปมา ขวางท้องบ้าง หัวลงบ้างค่ะ

เรากลับตอน 29w แล้วค่ะ