21 weeks po ako. Normal lang po ba yung water discharge na may kasamang milky white na discharge?

Watery discharge

2 Replies

Gudeve Po tanung ko lng Po july9/2022 expired ung implant ko po at magkaroon Po ako August 11 tpos Sept Hindi na Po nag PT po ako ng Nov positive results Po problima ko Po at Hindi pa Po natanggal ung implant ko po makakaapekto Po ba ito sa baby ko

1y ago

kung nag positive po PT nyo, dapat pinaalis nyo na po yung implant nyo. para mas sure po.

same po tayo

1y ago

gano po kadalas?