36 weeks and 4days still in breech position

Hello mga mamsh! Im currently 36weeks and 4days of my pregnancy, kakaultrasound ko lang po ulet. But my baby is still in breech position. May pag asa pa po ba na umikot pa si baby? Gusto ko sana mag normal delivery. I do walking naman po. May i know your experience bout' breech position? Or who's still here mga mamsh ang breech position, ano po mga ginawa nio para umikot pa si baby? Thankyou :)

3 Replies

Same tau mamshie 21weeks nag pa UTZ ako breech si baby. Kaya sana pag utz ni baby uli cephalic na sya🙏🏻🙏🏻🙏🏻😍 pero ginagawa ko ngaun kinakausap kausap ko sya and nag lalagay ng music sa tummy ko nagalaw naman sya. And last visit ko kay OB nung may 12 ni doppler nya tummy ko sabi nya feeling naman nya na umikot na si baby🙏🏻🙏🏻🙏🏻 kaya sana talaga umikot na nga sya 29weeks po ako ngaun

25 weeks breech si baby so ginawa ko nag papatunog ako sa bandang puson ko para sundan ni baby yung tunog and tinututukan ko rin ng flashlight para naman sundan niya ang ilaw. Nung 36 weeks ako cephalic na siya. Samahan mo rin ng prayers momshiee.

parang ang hirap na pong umikot si baby nian kasi 36 weeks na po si baby