Baby BUMP

32 weeks and 2 days. Sobrang laki po ba?

Baby BUMP
16 Replies

Tama lang mommy hehe..ako ang laki ng tyan ko nung buntis ako sabe malaki si baby pero mali sila..masame lang fats sa tyan ko kaya mukhang malaki. Maliit panga sa timbang si baby

5y ago

Ako rin kasi mabilbil na ako di pako buntis. Hehe

Bakit di po medyo klaro Yung line sa tummy nyo po sakin 30weeks po ako klarong klaro na po

4y ago

May mga mommies tlga minsan di kita ung linea negra, ung guhit po. Sa friend ko gnyn din. Pero sakin sobra itim.. Hehe pero nawala din nung nanganak n ko

Same tayo 32 weeks and 3days 😍

Sakto naman sya sis.. ok lang yan

Same tau mommy.. 32 weeks here

Same tayo sis im 32weeks

Tama lang naman yung laki sis.

5y ago

Thanks sis. Ang bigat na kase. Hehe

32weeks din momsh 😊

4y ago

December 27 due ko. Nakalimutan ko iask kay ob yung efw ni baby. Next week pa balik ko sa kanya e. Pero okay naman daw utz ko. Di din nya ko pinapagdiet pa

Sakto lang Momsh

Medyo sis. 😊