Baby bump

Mga mommy okay lang po ba yung laki? 30 weeks & 2 days na po ako.

Baby bump
9 Replies

wag mo isipin na malaki mommy, ako dti ganian din hindi pa halta tummy ko ung 5 months tpos kain ako ng kain ung nagpacheck up ako s lying in ng 7 months masyado n daw malaki c baby dpt daw d ko pinpalaki, pingdiet n ako

Mommy di mo rin masasabi, kasi merong malalaki ang tyan pero maliit lang ang baby sa loob. Meron naman like me na siksik sa baby ang laman ng tyan. Kaya mommy better consult an ob

Pa check mo mamsh kung tama laki ni baby sa loob pa iba iba po kasi tayo ng laki ng tiyan

Okay naman. Iba iba din pagbuntis so mahirap din masabi

Sakton lang mumshbl. Minsan nga may mas malaki pa dyan

Yup, as long as okay si baby sa loob.

Ok naman po

Sakto lang

Oo