Baby Bump

Maliit lang po ba talaga ang tyan ko na 32 weeks na po? Yung nga nakasabayan ko po kasi nung nung nag pacheck up akobis 32 weeks din pero ang laki ng mga baby bump nila po.

Baby Bump
2 Replies

Depende naman po siguro. Kasi ako maliit lang din po ng nagbuntis ako. Basta po okay naman ung size ni baby sa ultraspund results, okay naman po yan.

wala nman sa laki o liit ng tyan mg buntis yan mommy .. nsa timbang at laki ng bata ☺️