Hi. Pa share naman nang mga vitamins nyo 😍

16 Replies

Iberet and Caltrate Plus lang, multivitamins naman sila pareho kaya okay na okay. 2 tablets lang iniinom ko per day. Nagstop na rin ako sa Anmum at 6mos.

Ferrus sulfate with folic acid with vitamin b complex at extra vitamins is multivitamins ❤️ 6 months preggy here

Folic + ferrous and mamawhiz yun lang po prescription ng ob ko. 31 weeks din po ako with a healthy baby girl. 😃

obimin plus, ferrous sulfate, folic acid, immunpro, calcium with vitamin d 😊

ferrous, folic, calcium, multivitamins. ayan lang naman

2y ago

any brand naman yan basta multivitamins

Mum 2 b, pearly c, promama g balance, calvin plus

calcium, iron with folic, prenatal multivitamins.

obimin plus, calciumade and hemarate fa

ferrous, obimin, calcium. ayan lang po

iberet, calciumade, folart, obimin