operation while pregnant

31weeks na po akong pregnant ngaun,kso nung 1month ng pgbubuntis q naoperahan ako sa gallbladder stone,that time ndi pa namen alam n buntis aq kc LMP ko is april 14,naoperahan ako May10,,mdme po akong nainom na gamot that time,,mga mommies cnu po ang nkaexperience sa inyo ng ganun,my epekto po ba sa baby ung mga gamot n nainom ko?thanks po.

2 Replies

Same here po. Feb 14,2020 naoperahan ako laparoscopic. That time di ko rin alam na buntis ako. 1month 6days na pala ako buntis non. Sana normal din baby ko. Nagwoworry din ako kasi madami po ako nainum na gamot din non. Tsaka yung General anesthesia. 7months na po akong preggy today. Hopeeeee, walang effect na masama sa baby natin mga nainum at yung sa anesthesia po. 🙏🏻😇

4y ago

hi,gusto q lng savhin na normal nmn po c baby napakasigla at masayahing bata nya tlga,thanks to God po tlga,and i hope na ok dn po ang baby mo🙏🙏

Sana wala momsh. Pray kalang po

5y ago

Thankyou po momsh,araw araw ko po tlgang pinagppray n mging normal at healthy c baby girl ko.