Natatakot at alala😥😥

Hi po.mrun din PO d2 n tulad q..2018 nag gallstone Po aq ndi Po aq naoperhan flushing lng PO..and then nag normal nmn Po gallbladder q nwla Po Ang stone..e ngaun Po buntis aq 34weeks..medyo kinkbahan Po aq..KC bka Po bumlik Po ba.sbi Po KC klngn DW Po ung gnun inoopera..inaalala q pooc bka Po may epekto Po sa baby pagnanagank nq o skin..haizt..😥😥😥😥

1 Reply

Ipacheck niyo po mommy kung may bato po talaga.. Then ipaconsult niyo po sa surgeon😊 para matanong niyo po yung mga concerns niyo😊