Question about EDD

Hello po question possible po ba na nag bbago bago ang edd? 1st ultrasound 12weeks EDD: DEC 05 20 2nd ultrasound 24weeks EDD: DEC 10 20 3rd uktrasound BPS 33weeks EDD. NOV. 22 20 sa bilang ko po base sa LMP ko I'm currently 31weeks and 2days pero sa ultarasound ko BPS which is kanina lang po ginawa its already 33weeks and 1day. Mali po kaya bilang ko? Pero sure naman po ako sa LMP ko. TIA sa concern

1 Reply

yes very possible na magibiba po ang edd sa utz since nakabase po sa size ni baby. if sure sa lmp usually yun ang basis ng edd, pero may +/- 2 weeks ang edd, pwedeng earlier or later than the given date lumabas si baby. 💙❤