31week+3 แม่ๆคนไหนเตรียมซักผ้าน้องแล้วบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

รีบซักไว้เลยค่าคุณแม่ซักก่อนหลาย ๆ รอบก็ดีผ้าจะได้นิ่ม ๆ ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ28weekแล้วยังไม่มีเงินซื้อเลยึ่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ดีหน่อยมีญาติให้มาบ้างส่วน

บ้านนี้31+2 ได้แต่ซื้อเตรียมไว้ แต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า

คุณพ่อเค้าซักแล้วจ้า เราซักลำบากแล้วค่ะท้องโตมาก

บ้านนี้ ซัก หลายรอบแล้วค่ะ ท้อง3 ยังตื่นเต้น

32+5 บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจ้า ทีมกันยาจ้า

3y ago

บ้านนี้กำหนด 21กันยาค่ะ แต่น่าจะผ่า9กันยาค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💗💗💗💗💗💗

31+3 แม่บ้านนี้ซื้อของไม่ครบเลยคะ

บ้านนี้เรียบร้อยแล้วจ้า34w

เริ่มซักไว้บ้างแล้วจ้า

ทยอยเตรียมไว้เลยจ้า