31week+3 แม่ๆคนไหนเตรียมซักผ้าน้องแล้วบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33w 5d เริ่มซักแล้วค่า ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้ายาง ผ้าห่ม เหลือแต่ชุดกับที่นอน หมอน ค่อยๆทยอยทำไปค่า

บ้านนี้ยังไม่ซัก แต่ซื้อเพิ่ม 555555 คุณพ่อถามแล้ว หมดยัง เงินนะ หมดยัง ซื้อเหมือนจะไม่มีโอกาศซื้อ 555555

แม่บ้านนี้ซักตั้งแต่28สัปดาห์เลยค่ะ ท้องใหญ่กลัวซักไม่ไหว ตอนนี้ครบหมดทุกอย่างแล้วจ้า

บ้านนี้ซักเรียบร้อยจ้า33w เหลือแค่ซื้อแพมเพิสกับพวกครีมอาบนำ้กับผ้าอนามัยหลังคลอดค่ะ

ซักเลยก็ดีนะคะแม่ มาซักตอนท้องโตลำบากมาก เพราะของเด็กหลายอย่างก็ต้องซักมือ

ตอนนี้29W ว่าจะรอ 30W ถึงจะซักค่ะ เริ่มเดินเหินลำบากแล้ว ปวดเมื่อยไปทั้งตัวละค่ะ

33 weeks พึ่งจะมาซัก เหนื้อยมากค่า ปวดหลังสุดๆแต่ตื่นเต้นมากๆ มีความสุข

บ้านนี้ 28 week เตรียมแล้วค่ะ เหลือแค่แชมพูอาบน้ำลูก ยังไม่กล้าซื้อค่ะ 😂

3y ago

แนะนำเป็น เบบี้จอนสันสีเขียวนะค่ะตัวนี้ดีมาก

ยังไม่ได้ซักผ้า​เลย😅เตรียม​ใกล้ครบแลัวจ้าปลายเดือน​กันยายน​

บ้านนี้31 +1 ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ แต่ก็เตรียมไว้บางส่วนบ้างแล้วค่ะ