ลูกตัวเล็ก นน.ไม่ได้ทำไงดีค่ะ

31w แล้ว ลูกนน.แค่1,100กรัม เอง ทำไงให้ลูกนน.ขึ้นดีค่ะ

ลูกตัวเล็ก นน.ไม่ได้ทำไงดีค่ะ
66 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอาหารครบ5หมู่ วนไปไม่กินอะไรซ้ำๆ ตอนคลอดออกมา 38W6D น้องหนัก3430กรัม ไม่ได้กินอาหารเสริมหรือโปรตีนอะไรเลยค่ะ