9เดือน5วัน

ลูกนน.แค่6.3โลเองค่ะน้องก็กินเยอะนะคะแต่นน.น้อยแม่ๆมีอะไรแนะนำมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9เดือน5วัน
2 ตอบกลับ

เมนูเพิ่มน้ำหนักค่ะ อโวคาโด กล้วย ชีส เนื้อสัตว์ ถั่วเปลือกอ่อน มันฝรั่ง น้ำมันมะกอก ถ้ากินนมผงก็ลองเปลี่ยนนมดู

ทางนี้ 2 ขวบ หนัก 8.8 โลค่ะ แต่หมอบอกพัฒนาการน้องดีเลิศ แม่หมดกังวลค่ะ