ลูกตัวเล็ก นน.ไม่ได้ทำไงดีค่ะ

31w แล้ว ลูกนน.แค่1,100กรัม เอง ทำไงให้ลูกนน.ขึ้นดีค่ะ

ลูกตัวเล็ก นน.ไม่ได้ทำไงดีค่ะ
66 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่วันละ2ใบค่ะ แล้วก็กินน้ำเต้าหู้ กล้วยกินมั้งไม่กินมั้งค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30w4d น้องน้ำหนัก 1470gค่ะ

น้ำหนักน้องน้อยมาก กินไข่ต้มวันละสองฟอง กินนมกินให้ครบห้าหมู่ กินกล้วยวันละสองลูก พยายมกินเยอะขึ้นนะคะ

กินกล้วยน้ำว้าค่ะ.วันละใบ..บ้านนี้กินทุกวันตอนซาวหมอบอกน้อง.น.น.2700..คลอดออกมาน้อง.น.น 3040.ค่ะ

นม ไข่ เนื้อสัตว์จัดไปค่ะแม่ บ้านนี้ลูกชายอ้วนตั๊บ .....หมอซาวทุกนัดบ่นว่าน้อง นน เกิน😂🤣

จากประสบการณ์ตอนท้องได้36วีคได้2525กรัมอัดไข่น้ำเต้าหูกล้วยน้ำวาคลอดตอน39ได้3230กรัมคะ

แม่กินไข่เลยค่ะวันละ2ฟอง ไข่ต้มค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน น้องคลอดตอน 37+6 น้ำหนัก 3,800 ค่ะ

นม น้ำเต้าหู้ ผลไม้ แบ่งข้าวเป็นหลายๆมื้อค่ะ(มากกว่า3 เน้นผัก โปรตีน)

กล้วยหอม+น้ำเต้าหู้ค่ะ จัดเช้า-เย็นเลย บ้านนี้31w 2,510 กรัมละค่ะ ใหญ่มากๆ

ไข่วันล่ะ 2 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันล่ะ 2 ลูกค่ะ ทางนี้ 32 wks+ น้ำหนัก 2010 gmจ้า

ลองทานกล้วยน้ำว้าไหมคะ เป็นผลไม้ที่เพิ่ม นน.ลูกได้ดีเลยจ้า