ลูกตัวเล็ก

วันนี้ไปพบหมอมา หมอบอกลูกตัวเล็ก นน.แค่ 2077 เอง พน.ได้ส่งตัวไปในเมือง คิดว่ากินบำรุงเยอะอยู่นะ แต่ทำไมน้ำหนักลูกไม่ขึ้น ต้องกินอะไรบำรุงให้ลูก นน.ขึ้น เดือนนี้ก็คลอดแล้ว มีวิธีแนะนำกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ต้ม มื้อละ 1 ชุด ใน 1 วันกิน 3 ชุด ห้ามขาดขึ้นแน่นอน สูตรนี้ 1 สัปดาห์ขึ้น 700 กรัม

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะคุณแม่. 🙏🏻