เจ็บๆเสียวๆท้องน้อย

33w ลูกหนัก2500 เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเจ็บเสียวแป๊บๆตรงท้องน้อย ยิ่งเวลาดิ้นแรงๆเจ็บมากเลยค่ะ เป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ หรือว่าลูกตัวใหญ่เลยรู้สึก

1 ตอบกลับ

32wเป็นค่ะ สะดุ้งบ่อยๆ ตรงท้องน้อยนี่เป็นอะไรที่ลูกชอบดิ้นไปโดนเเล้วซ้ำๆหลายๆครั้งด้วยค่ะบ้านนี้ เวลาซ้ำจะตรงนี้ทุกที😅😅น้ำหนักลูกดีจังเลยค่ะบ้านนี้วันที่18นี้หมอนัด33wน้ำหนักลูกจะถึง2000มั้ยก็ไม่รู้ อัดไข่วันละ2ฟองเเล้วนะคะเนี่ย