อยากให้ลูกน้ำหนักขึ้นเร็ว

33w+2 น้ำหนักลูกยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะใกล้คลอดแล้วต้องกินอะไรคะน้ำหนักลูกถึงจะขึ้นทันคลอดอยากได้สัก2500-2800กรัมก็โอเคแล้วค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่าไหร่คะคุณแม่ ขออนุญาตถามค่ะของเรา32+6 1400หมอบอกว่าต่ำกว่าเกณฑ์(นศ.แพทย์)แต่ไม่ตรวจรกหรืออะไรเพิ่มให้เราเลยตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะกลัวลูกมีอาการแทรกซ้อน

3mo ago

ใช่ค่ะหมอบอกน้องอาจจะตัวเล็กตอนนี้กังวลมาก

แนะนำนมโปรตีนในเซเว่นนะคะแม่ บ้านนี้ 33+1 2,456 g ป้าหมอบอกน้องแอบตัวใหญ่ แม่แค่กินวันละขวดเอง😂

3mo ago

ตัวนี้เลยค่ะ