Vấn đề dinh dưỡng cho mẹ bầu

31w uống nước dừa được chưa ạ? Hằng ngày các mom dùng thực phẩm nào để bồi bổ? Trứng ngỗng có cần thiết trong bữa ăn của mẹ bầu không ạ? (Tháng 1 quả) 3 tháng cuối thai kỳ mẹ bầu có cần uống thêm sắt + canxi không ạ ?

3 Các câu trả lời

1. 31w uống nước dừa tốt, 3-4 quả/ tuần. Thỉnh thoảng mới uống nước mía vì nó nhiều đường quá 2. Thực phẩm nào ăn đc thì cứ ăn ạ. 3. Trứng ngỗng không cần thiết. Em nghe nói trứng gà nhiều chất bổ hơn trứng ngỗng nhé. 4. Uống sắt canxi đến ít nhất 6th sau sinh

1y ago

thank you Mẹ Của Hơ Hơ

20w là uống nước dừa dk rồi m, ăn đa dạng các loại thực phẩm, trứng ngỗng k cần thiết đâu m, ăn trứng gà tốt hơn. sắt với canxi vẫn phải uống đến tận lúc sau sinh luôn ấy chứ m

1y ago

Ok, thank you mom 🤗🤗🤗

mom uống nc dừa đc rồi. ăn thêm trứng lộn nè, k cần ăn nhiều trứng ngỗng đâu. canxi sắt và vitamin tổng hợp vẫn uống đều nha mom

1y ago

thanks mom 🤗🤗🤗