31 week

31 week แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 กก. แล้ว เป็นคุณแม่ที่ค่อนข้างห่วงเรื่องน้ำหนัก เพราะอ้วนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก่อนท้อง 74 ตอนนี้ 78 แล้วค่ะ ใช้วิธีลดแป้ง เน้นทาน ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

31 week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก70มา84แล้วค่ะ 36+3 ค้างนานแน่ๆเลยท้องนี้ 555

5y ago

กลัวน้ำหนักค้างที่แม่เหมือนกันค่ะเลยต้องค่อนข้างซีเรียสกับน้ำหนัก ไม่ให้ขึ้นเยอะเกินไป ^^ ไหนๆก็ขึ้นแช้วหลังคลอดค่อยหาวิธีลดค่ะ

ขึ้นมา15โลเเล้วค่ะ