31 week 2 day

31 Week แล้วค่ะ เด็กกลับหัวแล้วแม่ๆบ้านไหนเด็กกลับหัวแล้วบ้างคะ #ท้องเล็กไปไหม #ท้องแรก

31 week 2 day
22 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้หลอกให้ดีใจเล่นตอนซาวด์ 29 วีค ป้าหมอบอกว่ากลับหัวรอแล้ว พอซาวด์ตอน 32 วีคนอนขวางเฉย อาทิตย์หน้าครบ 35 วีค น้องจะยอมกลับหัวรอคลอดไหม ลุ้นเหลือเกินค่ะ

31+5 ใกล้เคียงกันมากค่ะ กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มกลับหัวตั้งแต่7เดือนค่ะ หมอบอก กลับหัวแต่วันเลย 😁

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้👶🏻ก็กลับหัวแล้วค้าาา 35 วีคแล้ว ตอนนี้มีเจ็บเตือนปวดท้องหน่วงตลอดเลยค่ะ (ท้อง2) กำหนดคลอด 3 พย

หลังจากนี้จะใหญ่เร็วขึ้นคะ เตรียมครีมกันท้องลายไว้ได้เลยคะ 😊 อย่ากังวลไปเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้มาเริ่มปริตอน36คะได้มา3เส้น😅

ท้องแรกค่ะ 30วีค นี่อาจมีโอกาสเด็กกลับหัวได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ 😊

3y ago

30วีคยังไม่กลับหัวด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วจ้า อายุครรภ์33w ตอนนี้ได้35wแล้ว

31+2ยังไม่รุ้เลย กับหัวรึยัง กำหนดคลอด 26 พฤศจิกายน

บ้านนี้ลูกไม่ยอมกลับหัวถึงวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วเหมือนกันค่ะ 32w6dค่ะ