เล็กไปใหมค่ะแม่ๆ

31+4วีค เล็กไปใหมค่ะ

เล็กไปใหมค่ะแม่ๆ
12 ตอบกลับ

ของเรา 31.5 Weeks ค่ะ ดูเล็กกว่าของแม่น๊า แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

ค่ะ​เเข็งเเรงๆนะคะคุณแม่😊

ใหญ่มากค่ะ เราตอนท้อง 7 เดือน ลูกคลอดก่อนกำหนด 34 วีค หนัก 2750

4y ago

ขอบคุณคะ

ใหญ่มากแม่บ้านนี้ท้อง 8 เดือนยังไม่ใหญ่อท่านี้เลย

4y ago

ค่ะคุณแม่เเข็งเเรงๆนะคะ😊

ไม่เล็กนะคะ,😁แม่ว่าใหญ่มากค่ะ

เท่าท้องแฝดบ้านนี้เลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😍

ไม่เห็นเล็กเลยค่ะ ปกติดีนี่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคุณแม่

4y ago

ค่ะ

กำลังสวยงามเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ปกติ

นี่คะเล็ก