น้ำหนักน้อย

ตอนนี้31วีค+4เเต่ท้องเล็กน้ำหนักน้อยกังวลมากค่ะกินเยอะมากเเต่ท้องก้อยังเล็กวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักลูกเร็วๆบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กก็ไม่ได้หมายความว่าน้องจะตัวเล็กนะคะ ท้องใหญ่ไม่ได้หมายความว่าตัวน้องจะใหญ่ แม่อย่ากังวลว่าท้องเล็กแล้วน้องจะตัวเล็กนะคะ ถ้าแม่อยากบำรุงน้องทานตามนี้เลยค่ะ

กินนม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มค่ะ