ท้องใหญ่เกินไปมั้ยค่ะ

31+4wน้ำหนักขึ้นมา18กก.แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว หมอนัดคลอด4กันยายนจ้า

ท้องใหญ่เกินไปมั้ยค่ะ
45 ตอบกลับ

ท้องเราก็ใหญ่มากค่ะ ตอนนี้ 31 w เด็กน้อยโตเกินอายุครรภ์ 1 เดือน เกรงว่าแม่จะเป็นเบาหวานแฝง หมอบอกว่าถ้าวันที่ 20 สิงหานี้ น้องยังไม่กลับหัวผ่าคลอดก่อนกำหนดประมาณ 1 สัปดาห์ คือ 29 สค.นี้แล้วค่ะ

ตอนนี้37วีค นน.ขึ้นมา20กว่ากิโลแล้วคะ จาก55ตอนนี้78.6แล้วคะ ขึ้นเยอะมากแต่น้ำตาลปกติ ไม่มีภาวะเบาหวานคะ ท้องโตจนหลายๆคนทักว่าแฝด 😅

2y ago

เป็นไงบ้างคะน้องได้กี่โลคะ

31ww3d น้ำหนักขึ้น 11โล น้องชอบโก่งตัวบ่อยมาก บางครั้งโก่งจนก้าวขาเดินไม่ได้ ต้องให้น้องเลิกโก่งก่อน หมอนัดคลอด 7 กันยายน

แฝด 28+2w กำหนด 28กันยา น้ำหนักขึ้นมา10โล แต่ท้องคือแตกหมดแล้ว ครีมอะไรที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่😣

บ้านนี้ท้องแรกขึ้น12กิโลค่ะ ตอนนี้ท้อง2 ได้21วีค แต่ นน.ขึ้นมา6โล ลุ้นค่ะรอบหน้าตรวจเบาหวาน😂😂

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่ท้องสามท้องเล็กกว่าพี่ๆเยอะเลย น้ำหนักขึ้นมา12 โล อึดอัดแล้ว

20กันยา ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักขึ้นเยอะ ตอนนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ😅

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ..แต่นี้ขึ้นมา18โลแล้ว

บ้านนี้ หมอนัด8กันยายนจ้า น้ำหนักขึ้นมา19โล ลุกนั้งลำบากมากค่ะ

2y ago

ก่อนท้องแม่น้ำหนัก53โลค่ะ

เหมือนกันค่ะ หลังๆมาคือปวดเข่าเลย คุณหมอบอก คุณแม่น้ำหนักเยอะไป

19 กันยาค่า นน. ขึ้นมา 15 โลแล้ว ท้องใหญ่มากกกก นั่ง นอน ลำบากแล้ว ค่า