ตั้งครรภ์ 18 week 2 day

น้ำหนักขึ้นมา 1.2 กก. ถือว่าน้อยไปไหมคะ รู้สึกเบื่ออาหาร แต่ก็พยายามทานค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนแรกน้ำหนักลด 3 โลเพราะแพ้ พอเดือนที่ 4 ก็เริ่มขึ้นมาเดือนละโล ลูกโตปกติค่ะ❤

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องถึงวันคลอดขึ้นมา4.1โลเองค่ะน้องคลอดมา3110แม่ไม่ต้องเครียดนะค่อยๆกินค่อยๆบำรุง💕

ของเราพึ่งขึ้นเหมือนกัน พึ่งหายแพ้ท้องค่ะ ตอนนี้กินได้แล้ว รู้สึกอยากอาหารมากขึ้น หมอจะได้ไม่บ่นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเบื่ออาหาร แฟนด่าตลอดเรยให้พยายามกิน พยายามกินนมเยอะๆคะ 19 w ขึ้นมา 2 โลคะ

บ้านนี้นน.มาขึ้นตอน 22-23wค่ะ แต่น้องนน.ตามเกณฑ์ โฟกัสแค่นน.น้องพอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 16 วีค ไม่อ้วกแต่ไม่เบื่ออาหาร

บ้านนี้ 20 วีค น้ำหนักขึ้นจากก่อนท้อง 3 โลค่ะ

กำหนด คลอดวันไหน คะ ท้องตรง วันกันพอดี เลยคะ

4y ago

23 ธันวาคม ค่ะ

เดี๋ยวมาพุ่ง 6-7 เดือนค่ะ ไม่ต้องห่วง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

* ดูที่น้ำหนักลูกคร้าบแม่