ทีม ก.ค บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้างคะ

31+3 กำหนด 17กค63 หมอบอกน้องยังอยู่ท่าขวางอยู่เลยยังไม่กลับหัวลุ้นสิ้นเดือนอีกทีหมอบอกต้องขอซาวดูท่าน้องแล้ว ตั้งใจจะคลอดเอง เริ่มกังวลหวั่นๆไม่อยากผ่าคะ

2 ตอบกลับ

เอาหัวลงตอน21วีคจ้า เเต่คงจะหมุนไปหมุนมา ไปซาวด์ตอน30วีคก็อยู่ท่าเดิม

บ้านนี้กลับหัวตั้ง 30 week ค่ะ