ทีม ก.ค...

เพื่อนๆทีม ก.ค. น้ำหนักเท่าไหร่กันคับ ผม 12กค.นน.5.7คับ

ทีม ก.ค...
9 ตอบกลับ

บ้านนี้27กรกฎาคม​ น้องตัวเล็กอยู่เลยแต่ยังไม่ทราบน้ำหนัก​ อยากไห้จ่ำม่ำบ้างจััง😂😂

3y ago

แม่บำรุงน้ำนมเลยจ้า

จ้ำหม่ำจัง​ บ้านนี้8กรกฎาคม หนัก5.1กว่าๆค่ะนมแม่

น้องกินนมแม่รึนมชงค่ะจ่ำม้ำมากค่ะ

3y ago

นมแม่จ้า

10 ก.ค.น้ำหนัก5.9 นมแม่ล้วนๆจ้า

3y ago

💕💕💕

1 กค น้ำหนัก6.5 นมแม่ล้วนจ้า

4 ก.ค. 6.3โลแล้วค่าา😍

5 กรกฎาคม 7โลค้า

3y ago

น่ารัก❣️

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่

จ้ำม้ำค่า

3y ago

ขอบคุณจ้าา