mga momie 31weeks na po ako ngayun, normal lang po ba yung nababasa lagi yung short

31 weeks na po ako ngayun, normal lang po ba yung nababasa lagi yung short ko mahilig po kc ako uminom ng water madalas nakaka14 glass ako ng tubig sa isang araw kaya lagi din po ako naiihi.. Di ko po namamalayan bakit nababasa yung short ko napapansin ko nalang na basa na pag naihi po ako?

4 Replies

Sis, ako malakas din sa water kc need tlga ng buntis ang maraming water. Pero hinde po nabbasa ang short ko. Much better pumunta na po kayo sa ob mo para po ma checkup kung ano yan tlga. Mahirap na po.

Sis pacheckup ka, baka tumatagas panubigan mo. Describe mo 'yung basa basa sa shorts mo sis, slimy ba siya? May amoy? May kulay? Itatanong din 'yan sa'yo kapag nagpacheck ka.

4y ago

Hindi normal 'yan sis. Especially kung alam mo namang naghuhugas at nagpupunas ka ng maayos after wiwi. Malakas rin ako mag tubig pero wala akong leak. Baka tumatagas ang panubigan mo. Please have yourself checked ASAP.

Better contact your OB po sis para sure :)

Observe mo po baka panubigan mo na yan