Walang panty while pregnant

Hello po ask lang po, okay lang po ba hindi nagpapanty kapag pregnant. Kasi problem ko po kapag iihi nababasa yung panty tapos ayoko din mababasa yung panty ko, kaya hindi nalang ako nagpapanty pero may pajama or short naman ako nagdadala lang ako ng towel pampunas kapag basa. Okay lang po ba?

1 Reply

Yes okay lang mi. Just make sure na magbuhos mabuti at punas ng malinis na towel or tissue/wipes after. Prone daw kasi sa infection pag walang underwear. Honestly ako din ako di ako nagpapanty sa bahay 😅 Mas presko kasi sa pempem saka totoo na nakakabother pag nababasa yung panty.

2y ago

Opo mi. Di ko din kasi gusto kahit sa saplos mababasa. Thankyou po