ftm.

31 weeks and 3days pregnant na po ako today via lmp po. nitong oct 16 wednesday schedule po ng check up ko, tapos snukat ng ob gyne ung tummy ko nsa 27cm daw,at ang sabi nya bkit maliit dpt kse 31weeks kna sumunod din sya medyo nagworry din po ako, after 2weeks balik daw po ako kse kung wlng pgbbago magppa ultrasound daw ako para malaman... hndi naman kse po ako tabain tlagang tama lng.. my same case po b ako dto, pgkka alm ko meron naman maliit na magbuntis

1 Reply

Ako po. Sabi sakin ngbparents ko may ob daw na pinapalaki tlga ang baby. Syempre pag malaji ang fetus, may chance kang maCS. Pero case to case basis naman yan. Ikaw po kung tingin mo ok na yung baby mo, wag mo na msyado palakihin.

4y ago

Iba iba ang ob mommy. Ako rin naman dati nag amino acid ako. Parang 5 na gamot iniinom ko sa isang araw lahat na yan ng gmot namin. Bukod pa yung gatas sa gabi kaya umay na umay ako niyan. Basta 2.5 kilos si baby mo paglabas, ok na yun. 2.5kg kasi ang pasok sa normal weight ng babies after ipanganak. Pag bumaba jan, low birth weight na.

Related Articles