good Lunch time Po mga Mom's

31 week palang nmn ako.. Peru Wala pa ako idea Kung saan ako manganganak , bka my alaman Po kayo na mdjo makakamura nmn Po kami na Laying in ayaw ko Po KC sa hospital KC natatakut ako sa. VIRUSE ngaun.. Isa pa Po sa problem ko Wala Po ako phillhealt ,. At Wala dn akung Birth certificate ,. Tulong nmn Po.. please

2 Replies

nagpunta na po ba kayo sa barangay health center niyo? ask niyo po sila kung anu pong magandang gawin sa sitwasyon niyo.

4y ago

Sabi Po KC sa hospital dw ako manganak.. eh natatakut Po ako madami panaman Po my covid sa mga hospital .. Kaya Sana gusto ko sa laying in na.. kaso Sabi nh pediatrician Hindi dw ako tatanggapin dhl first baby ko dw

taga saan ka po ba?

4y ago

Valenzuela Po, along Gen T de Leon