Kinakabhan.

Pahelp nmn po ..nglalabor na po ba ako nito kc madaling araw pa po ako ngkakaron sa panty ko hanggang ngaun.. manganganak na po ba ako nito .pro wala masyado akong nararamdamn na sakit .#firstbaby ko po kc ..

Kinakabhan.
19 Replies

go kna hospital sis. ganyan sakin. august 15 my gnyan na lumabas sakin dq pinansin tas august 16 my lumabas nanaman n ganyan yun pla pumutok na panubigan q. sabi ng OB q magpa admit naq bka magka impeksyon dw c baby.

better pacheck up kna ganyan din ngyare skin un drylabor ako knnang mdling arw bait lng ni baby nailabas ko pa sya ng maayos khit tuyo na sya at wla na ko panubigan...

4y ago

Oh no, possible po pala yun? ano po signs ng dry labor?

contact your ob na momsh.. wag na ikaw magtanong dto.. punta na ikaw po sa kung san ka manganganak..

Yes po manganganak kna po niya punta ka sa ob mo po kung kanina pa yan madaling araw

Yes sign of labor full term na po ba kayo mmy, if not PA check up ka po sa ob MO.

Pcheck up kna po mnganganak kna pag gnyan.. Good luck po and God bless.

possible po. contact your Ob na po. baka nag leak na panubigan nyo po

sign Na po yan ng labor!!punta ka po ng clinic at mag pa IE ka..

Pa check up po kayo para malaman niyo.

ilang weeks na po ba? ask your ob po