Last period ko po is july 7, hanggang ngaun hnd pa po ako nagkakaperiod? May possible kya na buntis po ako? Mag 6yrs na po akng wlang anak sna this time Positive na😔 natatakut po akng mag PT bka kc umasa na nmn po ako huhuhu😭 thank you po! Godbless,

5 Replies

Same po tayo pero kami 4 years kami nag antay and sa 4 years naa un sobrang disappointed ako kapag nakikitang 1 line lang ung PT and may pcos dn po ako that caused me having difficulty getting pregnant. Nagpaalaga dn po ako sa OB and I took hormonal and ovulation medicine kasi I had hormonal imbalance and di ako nag oovulate at irregular din ako due to my pcos. Pero this year po last January nag gym ako para palakasin ung resistensya ko po and natigil dn due to this pandemic and june po nagapotting ako pero parang walang po sa akin un kasi nangyayari naman sa akib un everytime magkakaroon ako kaya di ko pinapansin tapos sobra naman ung acid ko and nagcravings dn po ako pero dedma pa dn kasi same symptoms kasi sa akin kapag nagkakaroon ako pero nag iingat ako kasi parang may feeling ako na mabubuntis ako nun then July 13th and 15th nagPT ako positive po sya kaya di ako makapaniwala.. Kaya momsh wag ka po mawawalan ng pag asa.

I feel you mommy. Struggling and trying to conceive din ako for a very long time and ilang beses na din akong nadepress dahil binbntyan ko monthly ang period ko and hoping na di nako magkaroon pero ngkkaroon pa din and its really heartbreaking for me all the time. But still, the most importnt thing pa din is our trust in the Lord. He will hear and grant our prayers in his perfect time. Basta wag ka lang mawalan ng pag-asa. Lagi ka magdasal. Dadating nlng yan sa oras na mas hindi mo inaasahan. Goodluck! 😊

4y ago

Correct, like me, panay pa ang inom ko nung june, di ko alam buntis na pala ako nun, di nmen inexpect, sobra saya ko nung nalaman ko buntis ako, di mo tlga masasabi kung kailan ibibigay ni lord ang wish mo, 😍😍

Hi sis, wow same tayo nga last period. Also july7. Pero preggy napo ako now 5weeks and 2days. Almost 4yrs dn po hinintay namin ng hubby ko. Wag kang matakot much better malaman mo early para makavisit ka sa OB GYNE at mabigyan ka ng vitamins. 😊 Goodluck sis!

Normal lang po na minsan nadidisappoint tayo kapag nagPPT. pero try nio pa dn po para malaman nio po.

regular ba menstruation mo momsh??