hilab

Good morning po mga momies. Gusto kolng po sana manghinge ng advice☺️ Nkita po kc sa ultrasound ko na humihilab tyan ko pero wala nmn po ako nararamdamang sakit sa puson, wala rin nmn po akong spotting, 20weeks palang po ako ngaun , ok nmn daw po c baby kaso sinabihan ako n mag-ingat kc baka mapaanak ako ng maaga, di nmn po ako binigyan ng pampakapit ni doc. Kc mataas nmn dw po matres ko. Ang problema lng humihilab sya. Any advices po mga momies kung ano pwede kong gawin pra mawala hilab ng tyan ko.. mejo nawoworry po kc ako. Kht n sinbi na ni ob na wag dw ako matakot, kc ok namn c baby☺️ Tia po sa mkakapnsin☺️☺️

1 Reply

Maganda mommy mag bed rest ka na lang. Wag kang gumalaw galaw muna kasi nga baka daw mapa anak ka ng maaga. Kahit sinabihan kang wag matakot mag iingat ka pa din 😊