30วีคน้ำนมมาแล้ว

30วีคน้ำนมไหลแล้วไหลแบบไหลเองไม่หยุด ปกติช่วงตั้งครรภ์คือจะมีน้ำนมตลอดแต่ต้องบีบ(แค่ลองบีบ) แบบนี้ปกติมั้ยคะจะคลอดก่อนกำหนดมั้ย ปล. มีลูกชายวัย1.5ปี แต่เลิกกินนมแม่ตั้งแต่2เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ห้ามบีบนะคะแม่

4y ago

ค่ะแม่ไม่ได้บีบเลยแต่น้ำนมไหลออกตลอดจนเปื้อนเสื้อ