มิถุนา

30wแม่พร้อมมากเลยลูก กำหนดคลอดเดือนมิถุนา ของครบแทบทุกอย่างแล้ว เหลือเครื่องปั๊มนมกับคาร์ซีท แต่เสื้อผ้าแม่หยุดซื้อให้ไม่ได้จริง เสื้อผ้าตอนนี้มีเยอะมากค่ะ ชอบซื้อเสื้อผ้าให้ลูกมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนซื้อไม่หยุดไม่หย่อนบ้างคะ แม่บ้านนี้จะหยุดซื้อทีไรอดใจไม่ได้ทุกทีเลย ซื้อจนสามีบ่น แต่ก็ไม่ฟัง

มิถุนา
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบละต้า

เป็นเหมือนกันค่ะ😊

เยอะมากอ่ะแม่

5y ago

อ๋อคะ!!บ้านนี้ตรวจครั้งแรกยังไม่รู้เลยคะ รอตรวจอิกรอบ2คะ

เยอะมาก

5y ago

นี่แค่ส่วนนึงค่ะ ยังมีสั่งมาเรื่อยๆอีก555 ลูกคนแรกเห่อมากค่ะ