แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันครบตอนกี่วีคค่ะ ?

30wยังไม่ครบเลย

2 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่ 15 วีค เรื่อยๆเลยค่ะ ครบตอน30 วีคได้ นอกนั้นสนองนี้ดแม่ล้วนๆ5555 ซื้อก่อนดีกว่าค่ะเพราะท้องแก่แล้วมาจัดห้องเหนื่อยมากค่ะ ให้คนอื่นจัดก็ไม่เท่าเราจัดเองถูกใจกว่า😂

3y ago

ตื่นเต้นๆ

32 คะ