เตรียมของใช้

กำหนดคลอด 27พ.ย. เตรียมเรื่อยๆ ยังไม่ครบเลย แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้เคียงกันบ้างคะ เตรียมกันครบแล้วยัง

เตรียมของใช้
72 ตอบกลับ

เข้าใจคำว่าเตรียมล่วงหน้าเลยค่ะ สัก 7-8 เดือน ดีกว่ามาเตรียมตอนเดือนสุดท้าย ไหนจะต้องมาเลือก จะเอาอะไรก่อนดีที่จำเป็น แต่หนักสุดตรงซักค่ะ มดลูกจะเกร็งตัวถี่มากค่ะ เราซักมือค่ะ ถนอมก่อน พอคลอดค่อยซักเครื่องค่ะ

ตอนแรกคิดว่าน่าจะครบ...แต่สุดท้ายก็ไม่ครบค่ะ ของใช้ลูกไม่มีคำว่าครบ😂😂😂😂😂อายุเปลี่ยนของใช้ก็เพิ่มเรื่อยๆ...อิแม่ก็ซื้อวนไป...อิพ่อก็หาเงินวนไปค่ะ😅😅

กำหนด27เหมือนกันแต่คิดว่าน่าจะแตกก่อนเพราะตอนนี้เริ่มมีอาการท้องแข็งและปวดท้องบ่อยขึ้นคิดว่าไม่น่าถึง27แน่นอน

5y ago

เมื่อคืนไม่ได้นอนเลยบ้านนี้แข็งบ่อยและนานมาก😄

อยากเริ่มเตรียมเหมือนกัน กำหนดคลอดต้นเดือนมีนา แต่ที่บ้านบอกใกล้ๆคลอดค่อยเตรียม

5y ago

ใช่เลยค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมเรื่อยๆก็จริง แต่เพิ่งเอามาซัก ตอนนั่งซักทรมานมาก จุก เมื่อยหว่างขา เพราะต้องนั่งเก้าอี้ขาสั้น

กำหนดคลอด25พ.ยเตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ ยังเหลือขวดนมที่ปั้มนม นอกนั้นเรียบร้อยจ้า

กำหนดคลอด 22 พย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่ขอเพื่อนๆไว้หลายอย่างแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ผ่าก่อนกำหนดจร้าเพราะน้ำคล่ำน้อย

30​ พ.ย​ เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ​ แต่มีเตรียมไว้สำหรับคลอดแล้วค่ะ

29 พฤศจิกายน เตรียมหมดเเล้วค่ะ♥️เเม่บ้านนี้รอคลอดอย่างเดียวค่ะ

5y ago

37วีคค่ะ💕

กำหนดคลอด27พย.เหมือน​กันจ้า เตรียม​ของครบพร้อมหิ้ว นับวันรอจ้า