30w

30wทำไมรู้สึกว่าลูกดิ้นล่างๆตรงท้องน้อยอย่างเดียวเลยค่ะปกติไหมค่ะแม่ๆรู้สึกกังวนเวลาลูกดิ้นกลัวท้องใหญ่ๆทับลูกเพราะดิ้นต่ำมากอันตรายไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

แล้วแต่บางวันหรือเปล่าคะ บ้านนี้เคยดิ้นลงต่ำ บางครั้งก็ขึ้นมาดิ้นอยู่บน