SANA MAY MAKAPANSIN

30weeks preggy😊 baby boy again😊 normal nman daw po sya. kaso suhi daw sya sa ngayon.. Tsaka may isang cord dw po nkapalupot sa ulo ni baby.. Possible pa nman po ba na mag iba yung posisyon nya?

SANA MAY MAKAPANSIN
1 Reply

hnd suhi sis kundi frank breech ung nakapahiga pwesto Iikot pa yan if malaki pa pwesto sa loob nya and the thing is ung cord coil nya. hnd mo ba na ask si OB or sonilogist if ever na magchange sya ng position hnd ba makaksama kasi cord coil?

2y ago

di ko po natanong e..