first time to post

Mga momsh ask lang po kasi diba after 45 days kilangan ipa immunize agad c baby pero diko po sya napa immunize dahil sa laging naulan and single motor lng gmit nmin to center and pwede panaman ipaimmunize kahit lagpas na pero ito n nga po sabi ng biyanan ko kahit wagna daw ipa immunize si baby kasi daw sa panahon na to tpos midwife paa dw ang mgtututrok dpat daw nurse dahil mas alam nsabi nya pa yung tungkol sa dengbaxia daw na ngkamatayan noon dahil sa pgturok ok nman dw khit di immunize kasi naimmunize nman na dw pgkalabas hospital at yung mga anak nya nga daw wla immunize pgka ngkasakit daw hospital pro ok nman dw lahat anak nya nasa pag aalaga dw ng ina khit ala dw immunize,iniisip ko kasi mga mommies pra di masyado sakitin si baby sbi nman ni biyanan alagaan nalang daw maayos pra si sakitin si asawa nman ayun pumanig sa ina nya kesyo daw kawawa si baby lalagnatin ng todo at sa gabi iiyak ng iiyak pno dw pgnsaktan sobra dhil sa turok tpos lalagnitan pa dw mas maigi dw at di nilalagnat ppaturukan dw para lagnatin,mga mommies advice naman po. 😔😔first time mom po ko kaya prang ngddlawang isip din nman nako tuloy dalhin si baby ddalhin ko po sna commute lang kmi

1 Reply

join team bakunanay sa facebook para magkaroon ng dagdag kaalaman sa bakuna.