pwede na bang labhan?

30weeks palang ako. Dami ko ng damit ni Baby as in madami HAHAHAHA gusto ko sanang unti-untiin paglaba. Gagamitin ko sana yung tinybuds laundry powder at fabric di naman ba mawawala yung amoy or madudumihan ulit? Halos 0-12mos may damit na ako ni Baby bale matagal pa nya masusuot ang iba. Pwede ko na ba labhan lahat o labhan ko lang muna mga 0-3mos na damit?

24 Replies

Pwede na momsh. Pakatago mo nalang para dj maalikabukan. Abd yes same tiny buds ginamit ko nun amoy baby parin kahit matagal ba