Laundry Soap

Mga mumsh anong gamit nyo na sabon sa paglalaba ng mga damit ni baby? Start na kasi akong bumili ng mga gamit ni baby gusto ko sanang labhan yung mga damit. Pwede din ba gumamit ng downy?

2 Replies

Perla pwede. May nga brands din made for baby like Cycles, Tiny Buds and Smart Steps. As for fabcon, its really not suggested pero ako gumamit ng. Downy antibac small amount.

Sa totoo lang, breeze powder talaga gnagamit ko. At nilalagyan ko din ng downy. Yung Downy na pang baby.