pwede na bang labhan?

30weeks palang ako. Dami ko ng damit ni Baby as in madami HAHAHAHA gusto ko sanang unti-untiin paglaba. Gagamitin ko sana yung tinybuds laundry powder at fabric di naman ba mawawala yung amoy or madudumihan ulit? Halos 0-12mos may damit na ako ni Baby bale matagal pa nya masusuot ang iba. Pwede ko na ba labhan lahat o labhan ko lang muna mga 0-3mos na damit?

24 Replies

ako po dti nlabhan na yung 0-3 at 3-6 kasi pwede na din ipasuot minsan 3-6..nitago ko po sa ziplock nun para po hindi madumihan. make sure na tuyong tuyo.