My Baby❤

30weeks and 2days❤ Sobrang likot mo nak? anong oras na gising na gising kapa, kaso ayaw mo naman magpavideo kay mommy? ni hindi kita makuhaan ng video? hays kulit ng baby ko.

My Baby❤
86 Replies

ang bb ko rin dati ang likot, lakas mkasipa pero pg ng.video ako biglang tigil sah pgalaw😂..

I feel you momsh, ayaw dn magpavideo ng baby ko tska suplado s daddy nia😁

ganon din si baby dati pero paglabas niya pag nagvideo ako nakatingin na...heheheheh

Same here mommy, 30weeks na din kami ni baby, shy type bigla pag nilabas na ung fone😅

Same sa akin mommy,pag ready na phone for video ayaw na mag likot hahaha

Kainggit, I wish ma-feel ko na yan soon. Sleep na kayo ni baby. Late na 💕

Same here kapag vinivideo ko na ayaw na nya maglikot😂😂😂kulet😁

same as mine. haaha 😂 Lalo pag may flash bigla na Lang Hindi n gagalaw

Ako po 25weeks halos buong mag hapon sobrang likot nya lalo na pag midnigth...

Same 30weeks & 2days mamsh 😍 kainis dn knina di ko mavideohan tummy ko 😅