My Baby❤

30weeks and 2days❤ Sobrang likot mo nak? anong oras na gising na gising kapa, kaso ayaw mo naman magpavideo kay mommy? ni hindi kita makuhaan ng video? hays kulit ng baby ko.

My Baby❤
86 Replies

Congrats po sa malapit na manganak Me 17 weeks exited firts time mom

Same mamsh.. Ang likot tapos pag ivivideo na bigla natigil 😂

21weeks sakin grabe ang likot din pero pag videohan kona ayaw hehehehe

Same po tayo mamsh. Pag pinaparamdam ko sa daddy niya natigil. Hahaha

Si baby din ganyan. Feeling ko hndi na ata natutulog ang baby ko 😅

Sakin ren kahit sa madaling araw pag naiihi ako, kulit kulit.ü

Same here! Nakakatuwa kasi ganyan din ako 😂 Ayaw magpavid.

Same po. Haha! Gusto mong kuhanan ng video di makuhaan.

Anu po dpt gwin kpag suli po Yung baby 6moths na po sya

Same. Pag ivvideo kona titigil na sya sa pag galaw. 😅